Chuyên gia tư vấn

1

Uống rượu xong uống thuốc có giảm tác dụng không?

Tôi uống An Phế Thái Minh hàng ngày, nhưng đôi khi tôi cũng có uống rượu trước đó. Như vậy liệu có bị giảm tác dụng của sản phẩm không?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
2

Bị sưng viêm amidan quá phát một bên nên làm gì?

Tôi bị sưng viêm amidan một bên và không biết nên làm gì. Có thể gợi ý một số phương pháp giảm sưng, đau an toàn và đơn giản cho tôi được không? Liệu có cần phải thăm khám bác sĩ không?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
3

Mắc ho viêm họng cấp nên uống thuốc gì?

Chào bác sĩ, tôi mỗi lần bị viêm họng cấp, thường sẽ hay bị ho, thời gian đầu chỉ là những cơn ho khan, nhẹ vào buổi sáng khi thức dậy. Nhưng sau một vài ngày các cơn ho bắt đầu nhiều, liên tục và xuất hiện đờm xanh. Điều này khiến tôi cực kỳ khó chịu, gây ra nhiều rắc rối trong công việc, cuộc sống. Vậy khi mắc ho viêm họng cấp nên uống thuốc gì thưa bác sĩ? Và cần phải làm gì để tránh tình trạng này cứ tái phát liên tục?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
4

Mắc viêm họng kéo dài lâu ngày không khỏi phải làm sao?

Tôi đang gặp viêm họng kéo dài lâu ngày mà không thấy cải thiện. Có phương pháp nào đơn giản và an toàn để giảm đau hay phương thuốc nào để chữa khỏi không?

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
5

Dược phẩm Thái Minh là công ty nào? có uy tín không?

Tôi xem trên truyền hình VTV thấy quảng cáo rất nhiều sản phẩm của công ty Dược phẩm Thái Minh. Tôi muốn mua An Phế Thái Minh về sử dụng nhưng không biết thông tin về công ty này, cho hỏi sản công ty Thái Minh có uy tín, chất lượng không? (Bác Nguyễn Văn Định, Thanh Hóa)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
Loading...