Top 3 loại xịt mũi của Mỹ được ưa chuộng hàng đầu

Khi mùa dị ứng hay cảm lạnh đến gần, việc tìm kiếm một loại xịt mũi hiệu quả trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm xịt mũi từ Mỹ được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn "Top 3 loại xịt mũi của Mỹ được ưa chuộng hàng đầu", giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe hô hấp của mình và gia đình. Hãy cùng khám phá xem những loại xịt mũi nào đang chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng và tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy.

xit-mui-cua-my.jpg

Thuốc xịt mũi của Mỹ Nasacort 24HR cho người lớn

Chào đón không khí trong lành và tạm biệt chứng nghẹt mũi do dị ứng với Nasacort® Allergy 24HR. Tận hưởng tác dụng giảm đau lâu dài, theo toa giúp giải quyết các triệu chứng dị ứng mũi dai dẳng quanh năm - bao gồm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi. Chỉ cần xịt khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mới để giảm nghẹt mũi do dị ứng. 

Thuốc xịt mũi của Mỹ không gây buồn ngủ Nasacort 24HR dành cho người lớn không gây nghiện và an toàn khi sử dụng cùng với thuốc huyết áp khi sử dụng theo chỉ dẫn*. Điều tuyệt vời nhất là loại thuốc xịt dị ứng mũi không chứa cồn này thân thiện với mũi, không có mùi hương và không có vị gắt, tác dụng kéo dài 24 giờ. 

nasacort.jpg

Thành phần: Triamcinolone Acetonide (55 Mcg) (Glucocorticoid), Benzalkonium Chloride, Carboxymethylcellulose Natri, Dextrose, Edetat Disodium, Axit Clohydric Hoặc Natri Hydroxit (Để Điều Chỉnh PH), Cellulose Vi Tinh Thể, Polysorbate 80, Nước Tinh Khiết.

Công dụng: Làm giảm tạm thời các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi, ngứa mũi do cảm lạnh hoặc dị ứng đường hô hấp trên.

Liều dùng

 • Người lớn từ 12 tuổi trở lên: Xịt 2 lần mỗi ngày vào mỗi lỗ mũi và hít nhẹ nhàng. Khi các triệu chứng dị ứng được cải thiện, hãy giảm xuống còn 1 lần xịt vào mỗi lỗ mũi. 
 • Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: Người lớn nên giám sát việc sử dụng. Mỗi ngày một lần, xịt 1 lần vào mỗi lỗ mũi trong khi hít. 
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Không sử dụng

Giá bán: ~ 450.00 VNĐ

Thương hiệu: Nasacort

Xếp hạng sách bán chạy nhất trên Amazon: #2,438 trong Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #1 trong Decongestant Sprays #16 trong Sinus Medicine #426  trong Sales & Deals

Khi gặp phải cảm cúm, ngoài các triệu chứng khó thở, nghẹt mũi, hắt xì ra thì ho và đau họng cũng là một trong những triệu chứng khó chịu cần loại bỏ. Khi này, bạn có thể sử dụng một số phương án hỗ trợ như dùng viên ngậm ho của Mỹ. Viên ngậm ho của Mỹ thường chứa các thành phần tự nhiên giúp làm dịu cơn ho và làm dịu cổ họng. Sản phẩm này được nhiều người tin dùng nhờ hiệu quả nhanh chóng, hương vị dễ chịu và sự tiện lợi.

Thuốc xịt mũi GoodSense giảm nghẹt mũi mạnh mẽ

Thuốc xịt mũi Oxymetazoline HCl 0,05% cường độ tối đa, giúp giảm nghẹt mũi nhanh chóng, mạnh mẽ khi bị dị ứng và cảm lạnh hiệu quả kéo dài lên đến 12 giờ. Hoạt chất là oxymetazoline hydrochloride 0.05%, có tác dụng thông mũi, làm dịu và thông mũi nhanh chóng. Xịt mũi của Mỹ GoodSense này tạm thời làm giảm nghẹt mũi do cảm lạnh thông thường, cảm cúm và dị ứng đường hô hấp trên.

goodsense.jpg

Thành phần: Oxymetazoline hydrochloride 0.05%,benzalkonium chloride solution, benzyl alcohol, dibasic sodium phosphate, edetate disodium, monobasic sodium phosphate, polyethylene glycol, povidone, propylene glycol, purified water.

Công dụng: Làm giảm tạm thời các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi, ngứa mũi do cảm lạnh hoặc dị ứng đường hô hấp trên.

Liều dùng

 • Người lớn và trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi (có sự giám sát của người lớn): 2 hoặc 3 lần xịt vào mỗi lỗ mũi không quá 10 đến 12 giờ một lần. Không vượt quá 2 liều trong bất kỳ khoảng thời gian 24 giờ nào; 
 • Trẻ em dưới 6 tuổi: hỏi ý kiến ​​bác sĩ; 
 • Cách sử dụng: Ấn mạnh nắp và tum ngược chiều kim đồng hồ. Để xịt, bóp chai nhanh và chắc chắn. Không nghiêng đầu về phía sau khi phun. Lau sạch vòi phun sau khi sử dụng. Đậy nắp chắc chắn sau khi sử dụng

Giá bán: ~ 320.00 VNĐ

Thương hiệu: Good Sense

Xếp hạng sách bán chạy nhất trên Amazon: #12,402 tại Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #66 tại Cold & Flu Medicine

Nếu ngoài các triêu chứng ngạt mũi khó thở, bạn còn bị ho và đau họng do bệnh cảm cúm gây ra, xịt mũi của Mỹ Goodsense sẽ không có nhiều tác dụng trong việc giảm đau họng, ho khan. Vì thế, bạn có thể tham khảo một số lựa chọn khác đến từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả hơn như siro ho của mỹ để có thể đẩy lùi các triệu chứng khó chịu này một cách nhanh nhất.

Thuốc xịt mũi giảm dị ứng Flonase Sensimist Không gây buồn ngủ

Thuốc xịt mũi của Mỹ Flonase Sensimist làm giảm nghẹt mũi cộng với sổ mũi, hắt hơi, ngứa mũi và ngứa, chảy nước mắt. Flonase Sensimist là một loại thuốc dị ứng kéo dài 24 giờ có chứa fluticasone furoate, được cung cấp dưới dạng ở dạng sương mù mịn không có mùi hương, dạng chai đã được cấp bằng sáng chế được thiết kế đặc biệt để phun sương dị ứng hầu như không nhỏ giọt. 

Thuốc dị ứng này giúp cơ thể bạn không phản ứng thái quá với các chất gây dị ứng bao gồm phấn hoa, nấm mốc, mạt bụi và lông thú cưng, rất tốt cho chứng dị ứng theo mùa Xuân Thu. Flonase Sensimist cung cấp công nghệ phun tiên tiến nhất của chúng tôi để giảm dị ứng nhiều triệu chứng trong 24 giờ. Thuốc dị ứng không gây buồn ngủ này được bào chế dành cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Flonase-Sensimist.jpgThành phần: Trong mỗi lần xịt Fluticasone furoate 27,5 mcg (glucocorticoid), dung dịch benzalkonium clorua, natri carboxymethylcellulose, dextrose khan, dinatri edetat, cellulose vi tinh thể, polysorbate 80, nước tinh khiết

Công dụng: Làm giảm tạm thời các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi, ngứa mũi do cảm lạnh hoặc dị ứng đường hô hấp trên.

Liều dùng và cách sử dụng

 • Lắc mạnh trước mỗi lần sử dụng, đậy nắp chai, sử dụng bình xịt, ngửi nhẹ nhàng sau mỗi lần xịt. 
 • Làm sạch vòi phun bằng khăn giấy khô sạch. 
 • Chỉ sử dụng sản phẩm một lần một ngày.
 • Không sử dụng nhiều hơn chỉ dẫn. 
 • NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM 12 TUỔI TRỞ LÊN. Tuần 1 - xịt 2 lần vào mỗi lỗ mũi mỗi ngày. Tuần 2 đến 6 tháng - xịt 1 hoặc 2 lần xịt vào mỗi lỗ mũi mỗi ngày một lần nếu cần để điều trị các triệu chứng của bạn. Sau 6 tháng sử dụng hàng ngày - hãy hỏi bác sĩ xem bạn có thể tiếp tục sử dụng hay không. 
 • TRẺ EM TỪ 2 ĐẾN 11 TUỔI. Tốc độ tăng trưởng của một số trẻ có thể chậm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Trẻ em nên sử dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất cần thiết để giảm triệu chứng. Nói chuyện với bác sĩ của con bạn nếu con bạn cần sử dụng thuốc xịt lâu hơn hai tháng một năm. Một người lớn nên giám sát việc sử dụng. Sử dụng 1 lần xịt vào mỗi lỗ mũi mỗi ngày. 
 • TRẺ EM DƯỚI 2 TUỔI. Không được dùng.

Giá bán: ~ 450.000 VNĐ

Thương hiệu: Flonase Sensimist Allergy Relief

Xếp hạng sách bán chạy nhất trên Amazon: #8,491 in Health & Household (See Top 100 in Health & Household) #90 in Allergy Medicine #1,185 in Sales & Deals

Bệnh cảm không chỉ gây ra sự khó chịu do ngạt mũi, khó thở mà còn đi kèm với các triệu chứng như ho khan, đau họng, khàn tiếng. Khi này, để giảm nhanh các triệu chứng này hiệu quả mà an toàn, bạn có thể sử dụng một số loại xịt họng của Mỹ, với thành phần thiên nhiên không chỉ có tác dụng cao mà còn an toàn và lành tính.

Lưu ý : Sản phẩm có phích cắm điện được thiết kế để sử dụng tại Mỹ. Ổ cắm và điện áp khác nhau trên phạm vi quốc tế và sản phẩm này có thể yêu cầu bộ chuyển đổi hoặc bộ chuyển đổi để sử dụng ở nơi bạn đến. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.

Việc lựa chọn một loại xịt mũi phù hợp có thể mang lại sự thoải mái và cải thiện chất lượng cuộc sống, đặc biệt trong những thời điểm nhạy cảm như mùa dị ứng hay cảm lạnh. Ba loại xịt mũi của Mỹ mà An Phế Thái Minh đã giới thiệu đều được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng cụ thể của bạn, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt để đáp ứng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được sự lựa chọn thích hợp cho bản thân và gia đình. Hãy luôn ưu tiên sức khỏe của mình bằng cách sử dụng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

> Ngoài việc sử dụng thuốc, bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh cũng rất cần thiết. Tìm hiểu thêm tại: Người mắc bệnh ho kiêng ăn gì? Những thực phẩm nên tránh

 
 
Cập nhật lúc: 25/06/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...